Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Bạn đã biết gì về khí tinh khiết N2O

Khí N2O tinh khiết là một chất khí khi cơ thể hít phải loại chất khí này sẽ giúp làm giảm cảm giác đau nhưng lại không bị mất đi tri giác và vẫn có thể đối thoại. Khí N2O là một biện pháp vô cảm phổ biến nhất trong ứng dụng nha khoa, giúp bệnh nhận có thể nhổ răng mà không có cảm giác đau.

Khí công nghiệp N2O

Ứng dụng khí N2O

Khí N20 tinh khiết hay có tên khoa học đầy đủ là Nitrous Oxide, đây là loại khí giảm đau thường được sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) hoặc nguyên chất dùng để gây mê. Đồng thời người ta còn sử dụng khí này để làm phẫu thuật Cryo (lạnh sâu). Ngoài ra khí N2O còn được ứng dụng để sử dụng trong các máy AAS, hoặc máy phân tích kim loại nặng.

N2O là loại khí giảm đau, khí Nitrous Oxitde - khí N2O thường được sử dụng với các loại khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) hoặc nguyên chất dùng để gây mê. Đồng thời khí này còn được dùng để làm phẫu thuật Cryo(lạnh sâu).

+Thực phẩm và đồ uống: Khí N2O Nó được sử dụng làm chất đẩy khí cho bao bì bình phun

+ Các phòng thí nghiệm và phân tích: Khí N2O cho ngọn lửa trong quang phổ hấp thụ nguyên tử. Nó được sử dụng trong hỗn hợp khí hiệu chuẩn cho ngành công nghiệp hóa dầu, giám sát chất thải môi trường, giám sát vệ sinh công nghiệp và phân tích tạp chất vi lượng.

+ Dược phẩm: sử dụng làm chất đẩy khí để đóng gói.

+ Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon)

+ Ngành Y tế: Nó có thể được sử dụng để gây mê trong các hoạt động y tế.

Ngoài ra khí N2O cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực y tế khác nhau như: Nha khoa; Bệnh ngoài da; Thú y; Phụ khoa;

Các ứng dụng khác: Nhiên liệu, cho động cơ.Tách tạp chất.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb