Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Cần chú ý điều gì khi vận chuyển và bảo quản khí công nghiệp Axetylen

Axetylen(C2H2) và Oxy là sự kết hợp tốt nhất được ứng dụng để để hàn, cắt kim loại. Axetylen – Oxy được dùng từ rất lâu để ứng dụng vào công nghệ hàn cắt kim loại, trong đó khí Axetylen được tạo ra ở bình sinh khí (pin hàn) bằng cách cho đất đèn tiếp xúc với nước.Khí Axetylen(C2H2) hiện nay được sử dụng rất nhiều vì vậy khi người dùng muốn mua và vận chuyển, bảo quản cần chú ý với loại khí công nghiệp này như sau để đảm bảo an toàn:

Khí công nghiệp axetylen

1.Khi sử dụng bình khí công nghiệp axetylen, người dùng chú ý phải để bình ở trạng thái đứng, không được để nằm, nhằm tránh cho dung dịch axeton chảy ra theo ống dẫn khí gây hao mòn và làm ô nhiễm không khí.

2.Sử dụng cùm có bộ giảm áp (bộ giảm áp chuyên dùng cho loại bình khí axetylen) để lắp vào miệng van. Sản phẩm sẽ xiết chặt đảm bảo bình khí được kín, không bị xì hở gây thất thoát cũng như kém an toàn.

* Tuyệt đối không sử dụng các dụng cụ như van, cùm nạp, dây dẫn... có hàm lượng đồng ³70% để tiếp xúc với C2H2.

3.Khi sử dụng khí công nghiệp C2H2 ta mở van chai và tiến hành điều chỉnh tăng, giảm áp suất cho phù hợp từ mức 0,5 đến1,5at.

4.Trong trường hợp sau khi thiết lập, lắp bộ giảm áp mà quá trình điều chỉnh bộ tăng giảm áp suất vẫn cao thì cần phải xem xét lại bộ phận giảm áp. Tránh sử dụng thiết bị bị hỏng hoặc thông màng đệm, như vậy thì không được sử dụng nữa.

5.Đường dẫn khí của chai khí công nghiệp axetylen có màu đỏ để phân biệt với ống dẫn khí từ bình ôxy có màu xanh.

6.Khi sử dụng cần để bình khí axetylen cách xa nơi hàn, cắt, hoặc nơi có ngọn lửa. Khoảng cách na toàn  ít nhất là 10m.

7.Khi sử dụng gần hết khí, đồng hồ áp kế chỉ 0,6¸1 Kg/cm3 (at) thì cần phải dừng lại, đóng chặn van và thay bình mới.

8.Hiện nay áp suất nạp cho mỗi bình khí axetylen là 25at đối với thời tiết mùa hè và 19 at đối với mùa đông. Trong quá trình sử dụng phải nghiêm túc thực hiện qui trình, qui phạm, nhất là phải tuân theo TCVN 4245/96.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb