Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản khí công nghiệp CO2

Khí công nghiệp CO2 là một loại khí không độc hại nhưng ngoài môi trường có chứa quá nhiều hàm lượng khí này thì cũng không tốt đối với sức khỏe con người, Vì quá trình hô hấp phục vụ cho sự sống là hít khí O2 và thải ra CO2 và chúng t không thể đảo ngược được quá trình này. Nhưng trong các ứng dụng đời sống khác nhau thì khí công nghiệp Co2 cũng có được một vị thế cũng như ưu điểm riêng của nó đó là dùng để chữa cháy khi có hỏa hoạn sảy ra. Thật vậy sự cháy cũng giống như quá trình hô hấp của con người cần có khí O2 để tồn tại, và nếu trong môi trường có quá nhiều CO2 thì sự cháy cũng không thể phát triển nổi và dần dần dập tắt. Để nâng cáo ưu điểm của loại khí này con người đã dùng biện pháp công nghiệp thông qua các phản ứng hóa học để tạo ra một lượng lớn khí công nghiệp CO2 phục vụ cho nhu cầu đời sống. Mọi chất khí đều không độc và cực kì có ích nếu như chúng t biết áp dụng đúng nơi đúng chỗ để phát huy được hết các ưu điểm của nó.
 
 
 
 
Nếu đơn vị bạn có nhu cầu nhập một lượng lớn chất khí công nghiệp CO2 thì khi vận chuyển và bảo quản cần lưu ý một số điều sau đây:
 
+ Khi vận chuyển cần được vận chuyển bằng xe sàn gỗ (cấm dùng xe Benz, xe thành sắt, thùng sắt, xe súc vật kéo). Nếu là xe sàn sắt thì nhất thiết dưới sàn xe cần được thiết kế thêm các tấm đệm bằng cao su hoặc ván gỗ để hạn chế sự ma sát giữa bình khí công nghiệp với mặt sàn. 
+ Mặt sàn xe phải sạch sẽ, tuyệt đối không dính dầu mỡ. 
+ Cấm kết hợp vận chuyển chai khí công nghiệp (CO2, ôxi, axetylen, C3H8, H2....) với các loại vật tư, nhiên liệu hoặc các hợp chất dễ cháy nổ khác trên cùng một thùng xe. 
+ Bình chứa sản phẩm khí công nghiệp cần phải có vòng cao su hoặc giữa các chai, bình phải có lớp đệm êm giảm xóc, lớp dưới cùng tại mặt tiếp xúc giữa các bình khí và mặt sàn cũng phải chèn chặt, tránh xô lăn.
+ Không xếp các chai, bình khí đầy quá thành xe. Khi xếp cần cân đối giữa xe và đầu van chai nằm cùng chiều.
+ Khoá thành xe, chuyên chở phải chắc chắn, quá trình chuyên chở phải nhẹ nhàng, tránh chấn động mạnh.
+ Khi vận chuyển hay cho vào kho khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì xe nhất thiết phải có mui bạt che nắng, trên đường vận chuyển không được dừng dưới trời nắng hoặc tại gần nơi có nhiệt độ cao.
+ Nhiệt độ trong kho chứa CO2 không được vượt quá 30oC.
 
 
In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb