Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Lượt truy cập
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Sắp xếp theo:

Khí Air - khí khô

Cung cấp khí Air, khí khô, dry air. Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam chuyên bán khí Air, khí khô, không khí nén, không khí nén sạch, không khí khô. Đảm bảo giao hàng tận nơi, nhanh chóng trên toàn quốc.

Khí Air - khí khô

Đặc tính của khí khô, khí Air:

Khí khô là sản phẩm khí thu được từ khí thiên nhiên hay khí đồng hành sau khi đã xử lý tách loại nước và các tạp chất cơ học, tách khí hóa lỏng và condensate tại nhà máy xử lý khí, thành phần chủ yếu là methane (CH4).

Khí khô là một nhiên liệu sạch. So với dầu và than đá thì khí khô khi cháy thải ra ít khí CO2 và NOx hơn, là các nhân tố chính gây ra sự nóng lên toàn cầu và mưa acid. Ngoài ra, hầu như khí khô như không thải ra SOx khi cháy.

Ứng dụng của khí khô, khí Air:

+ Khí khô được sử dụng rộng rãi trên thế giới làm nhiên liệu cho các nhà máy điện và làm nguyên liệu cho các nhà máy hóa dầu để sản xuất phân đạm, methanol, DME… Hiện nay ở Việt Nam, khí khô được sử dụng để sản xuất gần 40% sản lượng điện và 35% sản lượng phân đạm của cả nước và sẽ được sử dụng làm nguyên liệu cho các tổ hợp lọc hóa dầu trong tương lai gần.
+ Trong sản xuất thực phẩm: các loại thưc phẩm quen thuộc như khoai tây chiên, ngũ cốc ăn sáng khô, và bánh xốp ,các loại thực phẩm được chế biến dạng bột như cacao, getalin, và các chất khô đặc khử nước......., không khí khô được bơm vào để bảo quản và lưu giữ sản phẩm được lâu hơn. + Tránh ảnh hưởng của của không khí ẩm xung quanh làm sản phẩm hư hỏng, kém chất lượng.
+ Trong sản xuất dược phẩm:  kiểm soát độ ẩm chặt chẽ là một yếu tố quan trọng trong sản xuất hầu hết tất cả các loại thuốc men, sự hiện diện của độ ẩm có thể hoàn toàn cần thiết để sản xuât một số loại thuốc cụ thể, tương tựu như vậy sự vắng mặt của độ ẩm cũng là điều bắt buộc đối với việc sản xuất một số loại thuốc khác. Vì vậy để đảm bảo thuốc có chất lượng cao và ổn định khu vực chế biến, máy móc phải được bao quanh bởi không khí khô và được kiểm soát một cách chặt chẽ.
+ Khí khô được sử dụng trong phòng thiết bị để đảm bảo các thiết bị điện hoạt động an toàn , trong nhiều trường hợp độ ẩm gây ra sự bất lợi cho các thiết bị điện hoặc cơ khí. Các rơ le điện có thể bị đe dọa bởi rỗ do phóng điện hồ quang quá mức trong điều kiện độ ẩm cao, ngoài ra môi trường xung quanh ẩm ướt có thể ăn mòn các điểm tiếp xúc của thiết bị điện
+ Khí khô được sử dụng trong các nguyên liệu thô lưu trữ như cao su , nhựa để giảm bớt tình trạng hấp thụ độ ẩm của các sản phẩm làm từ chất liệu này
Hình thức cung cấp khí khô, khí Air:

+ Cung cấp dạng bình khí 10 lít, 14 lít
+ Bình khí 40 lít, 47 lít , áp suất thử 250 bar, áp suất nạp 150 bar
+ Bình khí có kiểm định an toàn
+ Khí đảm bảo về độ sạch và chất lượng

Thiết kế bởi Bizweb