Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Làm sao để vận chuyển khí công nghiệp một cách an toàn

Khí công nghiệp như khí CO2, O2, khí N2O,…thường được nén hóa lỏng vào trong những bình chứa kín. Bởi vậy áp suất trong mỗi bình là khá cao, khi bị tác động với một lực tác động lớn có thể phát nổ. Vì vậy khi vận chuyển những loại khí này cần phải chú ý đảm bảo an toàn. 

 Những lưu ý khi vận chuyển khí nén công nghiệp

 1.1 Vận chuyển

1.Xe chở hàng khí công nghiệp phải là xe sàn gỗ (cấm dùng xe Benz, xe thành sắt, thùng sắt, xe súc vật kéo). Trong trường hợp vận chuyển bằng xe sàn sắt, nhất thiết phải có các tấm đệm dưới sàn xe bằng cao su hoặc ván gỗ để giảm ma sát cũng như dộ sóc nảy xuất hiện trong quá trình vận chuyển.
+Sàn xe khi vận chuyển cần phải sạch sẽ, tuyệt đối không dính dầu mỡ. 
+Cấm kết hợp vận chuyển chai khí công nghiệp (ôxi, axetylen, C3H8, H2....) với các loại vật tư, nhiên liệu hoặc các loại chất dễ cháy nổ khác trên cùng một thùng xe.
+Bình khí axetylen và bình ôxy được phép để trên cùng một xe đẩy, nhưng khoảng cách ít nhất là 10cm, ở giữa hai bình cần dùng tấm chèn bằng gỗ hoặc cao su để hạn chế sự ma sát.

2. Bình chứa sản phẩm khí công nghiệp phải có vòng cao su hoặc xếp giữa các bình khí phải có lớp đệm êm, phía dưới cùng phải chèn chặt, tránh xô lăn, va chạm giữa các bình khí.
3. Không vận chuyển xếp chồng thành xe, sắp xếp cân đối giữa xe và đầu van chai nằm cùng chiều.
4. Khoá chặt thành xe trước khi dia chuyển, hàng hóa cần được chèn, nén chắc chắn. Quá trình chuyên chở phải nhẹ nhàng, tránh va chạm cũng như chấn động mạnh.

2.1 Bảo quản khí công nghiệp đúng tiêu chuẩn an toàn >> trang sau

xem thêm...

Tìm hiểu về ứng dụng của CO2 rắn

Những ứng dụng tuyệt vời của khí CO2

Những lợi ích của khí trộn Hydro-Oxy

 

 

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb