Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Tìm hiểu vai trò của khí oxi thở tại nhà

Nếu chưa biết được vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà như thế nào và vì có sẵn trong không khí nên khi nói về khí oxy thở tại nhà, nhiều người vẫn còn thấy xa lạ và hơi xa xỉ.

1. Khí thở oxy tại nhà là gì?

 

 

>> Xem ngay khí N20 tinh khiết chắc chắn bạn sẽ cần nó

- Khí oxi thở tại nhà hay khí oxy y tế là dạng khí tinh khiết không màu không mùi, không vị trong điều kiện bình thường, là loại dưỡng khí dùng để hít thở và duy trì sự sống của con người.

- Bất cứ sự sống nào cũng cần đến khí oxy, một lượng khí oxy được con người hít vào đi qua phổi vào máu, từ đó oxy được tim co bóp đưa đi đến khắp các tế bào trên cơ thể, nuôi dưỡng và giúp các bộ phận khác hoạt động ổn định.

2. Vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà

Vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà giữ một vị trí cực kỳ qua trong khi gia đình có người bị các vấn đề về hô hấp hay không khí sống xung quanh không tốt.

a. Vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà đối với sự sống con người.

- Vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà không thể thiếu trong việc duy trì sự sống của các bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp hay tim mạch. Vai trò đặc biệt đó được thể hiện rõ trong các trường hợp cấp cứu khẩn cấp, những bệnh nhân có vấn đề về hô hấp và tim mạch như bị ngạt, khó thở hay rối loạn nhịp thở.

- Hơn cả thức ăn và thức uống, oxy giữ vai trò không thể thiếu trong mỗi phút giây tồn tại của con người, người ta có thể nhịn ăn vài ngày, nhịn uống 1 ngày nhưng không thể nhịn hít oxy, nhịn thở trong vòng vài phút.

- Khi não không được cung cấp oxy kịp thời có thể bị tổn thương bằng những biến chứng như tụt huyết áp, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ngất, sốc thậm chí dẫn đến tình trạng đột quỵ, đột tử nguy hiểm đến tính mạng. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà cần thiết như thế nào.

b. vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà


- Tuy là có sẵn trong tự nhiên nhưng không phải trong trường hợp nào không khí cũng cung cấp đủ oxy cho bạn, ở những người khác nhau, môi trường khác nhau và thể trạng khác nhau sẽ tiếp nhận oxy với mức độ khác nhau.

- Đó chính là lý do khí oxy thở tại nhà ra đời, vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà giúp duy trì sự sống trong các trường hợp cấp thiết thiếu và cần oxy mà trong không khí không đủ cung cấp kịp thời trước khi có thể được cấp cứu toàn diện tại bình viện

- Ngoài ra trong hoạt động y tế, khí oxy y tế còn được dùng làm công cụ chẩn đoán, phân tích, điều trị sự hoạt động và độ chính xác của các thiết bị đo y tế

- Giống như khí oxy trong tự nhiên, vai trò quan trọng của khí oxy thở tại nhà là giúp duy trì sự sống cho người dùng. Bởi vậy chuẩn bị một bình khí oxy thở tại nhà là sự trang bị khôn ngoan để bảo toàn sự sống cho cả gia đình khi có trường hợp xấu cấp thiết xảy ra.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb