Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Khí Axetylen - C2H2

Etilen có cấu tạo Phân tử là C2H4. Nếu ta bớt đi 2 nguyên tử H thì ta được một phân tử mới C2H2, có tên là axetilen. Vậy để hiểu rõ về tính chất vật lý, hóa học cũng như ứng dụng của axetilen chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Tin tức

Khí C02 mang lại những lợi ích gì ?
Ngày nay người ta đã nghiên cứu ra được rất nhiều ứng dụng của khí CO2 mang lại,nó giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta . Vậy nó có những ứng dụng gì bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết.

Bình đựng khí Oxy chất lượng tốt
Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam Chúng tôi chuyên cung cấp vỏ chai khí oxy cam kết 100%, đã được kiểm định trong vòng 5 năm, và chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Hộp lọc khí công nghiệp
Hộp lọc khí công nghiệp
Ngày nay khí công nghiệp được sử dụng rất nhiều, bởi những tính năng nó mang lại có rất nhiều lợi ích đem đến cho người dung. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về hộp lọc khí công nghiệp :

Công nghệ thu hồi CO2 từ ống khói
Hiện nay trên nước Mỹ đang thử nghiệm rộng rãi công nghệ mới này trong việc xử lý khí thải CO2,đây là loại khí chủ yếu gây nên những hiện tượng như trái đất nóng lên, hay hiệu ứng nhà kính.Theo như nghiên cứu này thì khí CO2 sẽ được hút trực tiếp ngay trước ống khói trước khi nó kịp thoát ra và bay vào trong không khí.

Ưu điểm của khí CO2
Ưu điểm của khí CO2
Hiện nay khí CO2 được dùng trong lĩnh vực thực phẩm rất nhiều, khí CO2 được bán ra thị trường với số lượng lớn, khí CO2 tinh khiết trong ngành thực phẩm như bia, rượu hay các loại nước giải khát..

Lợi ích của khí CO2 mang lại
Theo những nhà nghiên cứu cho thấy khí CO2 sẽ được sử dụng làm nguyên liệu thô mới trong ngành công nghiệp nhựa, đây cũng là một bước tiến hoàn toàn mới, khí CO2 được ứng dụng phổ biến trong ngành khí công nghiệp, thì từ nay nó sẽ là một nguyên liệu hoàn toàn mới trong ngành sản xuất nhựa.Việc bắt đầu sản xuất với số lượng lớn chất này đã được thực hiện từ năm 2015.

Đặc điểm chung của bình chữa cháy khí CO2
Hiện này bình khí CO2 được sử dụng rất nhiều. Như kiểu bình chữa cháy dạng khí CO2 nói chung và bình chữa cháy CO2 loại 5Kg nói riêng, đây là sản phẩm chữa cháy được rất nhiều người sử dụng.

Cách phát hiện khí gas
Cách phát hiện khí gas
Khí công nghiệp ngày nay được ứng dụng rất nhiều. Nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng .

Tác dụng của máy nén khí công nghiệp
Máy nén khí công nghiệp hiện nay không chỉ được ứng dụng cho các ngành công nghiệp, mà nó còn được các xưởng sản xuất hay những công việc trong lao động của con người mà hệ thống khí nén và máy nén cũng được đưa vào để sử dụng trong các khu vui chơi giải trí.

Ứng dụng của CO2 rắn ( đá khô )
Khí công nghiệp ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến. Trong đó có CO2 rắn( đá khô ) nó được sử dụng như một chất làm lạnh và làm mát. CO2 rắn có rất nhiều ưu điểm nổi trội đó là nó có nhiệt độ thấp hơn so với mức nước đóng băng thông thường và dường như nó không để lại bất kỳ dư lượng nào khi sử dụng.

Máy hàn khí C02
Máy hàn khí C02
Ngày nay máy hàn CO2 được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tuy vậy người sử dụng lo ngại liệu rằng việc sử dụng máy hàn khí CO2 có hại gì đến sức khỏe của bạn hay không ?

Cách bảo quản máy nén khí công nghiệp
Ngày nay khí công nghiệp được sử dụng rất nhiều, và các loại máy nén khí cũng được coi như một phát minh sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Vì những lợi ích quan trọng của nó đối với đời sống thường ngày. Tuy nhiên để những chiếc máy nén khí công nghiệp có thể sử dụng được lâu bền, tuổi thọ được nhiều năm và hạn chế được những rủi do đối với máy thì bạn phải có biện pháp bảo dưỡng thật cẩn thận.

Cách bảo quản, sử dụng khí công nghiệp
Hiện nay khí công nghiệp được sử dụng rất nhiều nhưng mà để bảo quản ,an toàn vận chuyển và sử dụng khí công nghiệp sao cho đúng cách hầu như không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về điều này.

Cách bảo quản khí
Cách bảo quản khí
Bạn đang không biết bảo vệ các loại khí như thế nào cho đúng cách, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách bảo quản khí oxy, nito, argon...đúng cách.

Ứng dụng của khí oxy
Ứng dụng của khí oxy
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp khí Oxy đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.Khí oxy ngày nay được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau :

Khi CO2 làm nguyên liệu xe hơi
Khi CO2 làm nguyên liệu xe hơi
Ngày nay khí CO2 đã được các nhà khoa học điều chế làm nguyên liệu cho xe hơi, nghiên cứu này mở ra một tương lai cho những nguyên liệu mới sau này,

An toàn khi sử dụng khí công nghiệp
Hiện nay tình trạng cháy nổ do khí công nghiệp kém chất lượng gây ra rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng cả về người và về tài sản.Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kiến thức để đảm bảo an toàn khi sử dụng khí công nghiệp.

Kem nito lỏng
Kem nito lỏng
Khí nito lỏng trước đây chúng ta cũng biết nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, nhưng có một điều thật đặc biệt khi nó còn được sử dụng để làm món kem nito lỏng.

Khí hóa lỏng là gỉ?
Khí hóa lỏng là gỉ?
Khí hóa lỏng (còn gọi là LPG, GPL, LP Gas, hoặc autogas) là một hỗn hợp dễ cháy của hydrocarbon gases được sử dụng làm nhiên liệu trong các thiết bị sưởi ấm và xe cộ.

Ứng dụng của khí công nghiệp
Khí công nghiệp Oxy được lấy từ Oxy lỏng. Ngày nay với những công nghệ sản xuất khí Oxy hiện đại, thì khí Oxy hóa lỏng được chưng cất tách ra từ không khí hóa lỏng ở nhiệt độ thấp.

Thiết kế bởi Bizweb