Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Khí Axetylen - C2H2

Etilen có cấu tạo Phân tử là C2H4. Nếu ta bớt đi 2 nguyên tử H thì ta được một phân tử mới C2H2, có tên là axetilen. Vậy để hiểu rõ về tính chất vật lý, hóa học cũng như ứng dụng của axetilen chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Tin tức

Khí hóa lỏng là gì?
Khí hóa lỏng là gì?
Khí hóa lỏng (còn gọi là LPG, GPL, LP Gas, hoặc autogas) là một hỗn hợp dễ cháy của hydrocarbongases được sử dụng làm nhiên liệu trong các thiết bị sưởi ấm và xe cộ. ngày nay càng được sử dụng như một chất nổ đẩy aerosol và chất làm lạnh, thay thế chlorofluorocarbons trong một nỗ lực để giảm thiệt hại đến tầng ôzôn.

Điều chế khí Acetylen.
Điều chế khí Acetylen.
Với điều kiện bình thường axetylen là chất khí không màu, không độc nhưng có khả năng gây mê, axetylen tinh khiết có mùi hơi ngọt, axetylen ít tan trong nước nhẹ hơn không khí và sau khi được nén khí,

Đá Khô – ứng dụng làm sạch trong tương lai
Việc làm này rất thân thiện với môi trường, đây là phương pháp vệ sinh thiết bị sản xuất công nghiệp nhanh chóng đem lại hiệu quả cao thay thế các phương pháp truyền thống

Ứng dụng khí N2 trong công nghiệp thực phẩm
Nitơ (nitrogen) là chất khí hóa học phổ biến không màu, không mùi, không hòa tan, không độc, giá rẻ, nên nó được sử dụng rất nhiều trong ngành thực phẩm bảo quản thực phẩm ngăn cản quá trình oxy hóa, enzim hóa và phản ứng các vi sinh vật có hại.

Tác dụng của Oxy lỏng
Tác dụng của Oxy lỏng
Khí hóa lỏng Oxy có màu xanh nhạt, oxy lỏng có tỷ trọng 1.141 g/cm3 (1.141 kg / L) và đông lạnh tại đóng băng cứng tại điểm 50,5 K (-368,77 ° F; -222,65 ° C) và điểm sôi (trạng thái lỏng) 90,19 K (-297,33 ° F, -182,96 ° C) ở 101,325 kPa (760 mmHg). Oxy lỏng có tỷ lệ hóa khí 1:861 ở điều kiện tiêu chuẩn (100 kPa) và 20 ° C (68 ° F), và cũng chính vì điều này, nó được ứng dụng trong một số máy bay thương mại và quân sự nhằm mục đích duy trì và cung cấp lượng khí ổn định để thở.

Công ty Gazprom hợp tác đầu tư, kinh doanh khí hóa lỏng tại Bình Phước
Ngày 15-10, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với Công ty Gazprom International Sevices B.V, thuộc Tập đoàn Gazprom của Nga, về hợp tác đầu tư, kinh doanh khí hóa lỏng.

Ứng dụng khí Argon trong đời sống
Công ty chúng tôi với công nghệ sản xuất khí Argon hiện đại. Chiết tách khí Argon bằng phương pháp chưng cất phân đoạn ở nhiệt độ thấp tách khí Argon khỏi khí Nitơ, khí Oxy từ không khí. Sau quá trình tách thu được khí Argon phân làm hai loại:

Ứng dụng khí Hydro trong công nghiệp
Công ty CP Khí tinh khiết Việt Nam là nhà cung cấp chuyên nghiệp , có uy tín lâu năm sản phẩm khí tinh khiết Hydro dùng trong công nghiệp , khí Hydro sử dụng trong phòng thí nghiệm , khí Hydro dùng trong dự báo thời tiết ,và nhiều ứng dụng khác. Giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc.

Nito lỏng dùng để làm gì?
Nito lỏng dùng để làm gì?
Nitơ lỏng là khí hóa lỏng được sản xuất theo quy mô công nghiệp với một lượng lớn bằng cách chưng cất phân đoạn không khí lỏng và nó thường được nói đến theo công thức giả LN2. Nó là một tác nhân làm lạnh (cực lạnh), có thể làm cứng ngay lập tức các mô sống khi tiếp xúc với nó.

Tác dụng của đất đèn trong công nghiệp

Ứng dụng khí oxy trong công nghiệp
Khí Oxy được lấy từ Oxy lỏng. Với công nghệ sản xuất khí Oxy hiện đại, Oxy hóa lỏng được trưng cất tách ra từ không khí hóa lỏng ở nhiệt độ thấp, Oxy lỏng được bảo quản trong các bình thép

Giới thiệu khí oxy dùng trong y tế
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng bình khí công nghiệp oxy thở y tế cho các bệnh liên quan cần phải dùng nguồn oxy, bạn nên đọc qua những câu hỏi thông thường giúp bạn tăng hiểu biết về loại oxy y tế được sử dụng rộng rãi hiện nay tại VN.

Khí CO2 trong công nghiệp và ứng dụng
Khí CO2 trong công nghiệp và ứng dụng

Cháy lớn tại tòa nhà CT4 khu đô thị Xa La, Hà Đông
Vào chiều tối nay (11/10), tại tòa nhà CT4A thuộc khu đô thị Xa La, Hà Đông (Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng.

Quy trình sử dụng bình chữa cháy (Khí CO2)
Trong những vụ cháy xảy ra vừa qua nói lên một điều rằng công tác phòng cháy chữa cháy chưa tốt. Chưa hiểu quy trình sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy dẫn tới tình trạng thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản.

Đôla ngân hàng lên tới 21.655 đồng
Vào đầu giờ chiều nay, Ngân hàng Ngoại thương - Vietcombank nâng giá mua bán USD 10 đồng so với buổi sáng, lên 21.580-21.640 đồng. BIDV tăng mạnh hơn, khoảng 20 đồng lên 21.650 đồng (bán ra). Giá bán của Techcombank lúc 13h chạm 21.655 đồng.

An toàn kiểm định - Quy trình kiểm định bình áp lực
Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam là đơn vị chuyên kiểm định vỏ bình khí áp lực, bồn chứa, bồn tích áp

Hướng dẫn sử dụng khí công nghiệp an toàn và cách vận chuyển
Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam xin hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng khí công nghiệp và cách vận chuyển, bảo quản các loại khí công nghiệp như Ôxy, CO2, Acetylen, bồn lỏng,....

Hàng chục cô gái bị lừa sang Malaysia bán dâm
Các cô gái miền Tây theo Hoa sang Malaysia làm nhân viên phục vụ, lương 20 triệu đồng mỗi tháng, nhưng họ bị ép bán dâm trong tiệm karaoke.

Việt Nam - sự trở về đầy hứa hẹn
Những người Việt phải rời đi sau chiến tranh nay được khuyến khích trở về và đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế.

Thiết kế bởi Bizweb