cach-bao-quan-may-nen-khi-cong-nghiep

Cách bảo quản máy nén khí công nghiệp

Admin 08/09/2016

Ngày nay khí công nghiệp được sử dụng rất nhiều, và các loại máy nén khí cũng được coi như một phát minh sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Vì những lợi ích quan trọng của nó đối với đời sống thường ngày. Tuy nhiên để những chiếc máy nén khí công nghiệp có thể sử dụng được lâu bền, tuổi thọ được nhiều năm và hạn chế được những rủi do đối với máy thì bạn phải có biện pháp bảo dưỡng thật cẩn thận.

Máy nén khí công nghiệp


Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp để bảo quản nó được tốt nhất.
+ Bạn nên thường xuyên thay dầu cho máy , cứ khoảng 500h thì thay dầu một lần. Nếu như máy sử dụng trong điều kiện môi trường trong lành thì bạn có thể kéo dài thời gian thay dầu lên.
+ Bạn nên sử dụng dầu bôi trơn bởi vì dầu bôi trơn là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất quan trọng đến tần suất và hoạt động của máy nén khí.Nếu không được thay dầu bôi trơn thường xuyên sẽ dẫn đến một số linh kiện của máy bị hư hỏng. Lưu ý bạn cũng nên chọn loại dầu cho máy nen trục nén vít chất lượng tốt để đảm bảo chống thoái hóa và khó hòa tan trong nước...
+ Khi thay dầu bạn cũng nên lưu ý 
Tắt máy và tắt nguồn điện
Đóng van xả từ từ cho máy nén không nạp khoảng 3 phút
Tiến hành vừa ấn vừa xoay dầu khoảng 10 vòng. Tháo đường cắm dầu và khóa van dầu lại để bôi trơn tự động vào bình dầu.
Kiểm tra hệ thống áp suất của bình chứa dầu khí,Khi mức dầu được duy trì thì bạn tiến hành khóa đường cắm dầu sau đó siết chặt lại đường cắm dầu.
Ngoài ra bạn cũng có thể thao khải một số thông tin khác, hay bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí.Công ty chúng tôi đã đươc rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN