dich-vu-bom-bong-bay-kinh-khi-cau

Dịch vụ bơm bóng bay, kinh khí cầu

Admin 08/09/2016

 

BƠM KINH KHÍ CẦU

bơm khinh khí cầubơm bong bóng bay bằng khí Heli (khí Helium) được cung cấp bởi công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

         Khí Heli ( Helium ) là khí không màu, không mùi, không vị, không độc hại và là một loại khí trơ có nhiều ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và nghiên cứu.

Bình khí Heli loại chai chứa có dung tích 47 lít, 40 lít. Áp suất nạp 150 bar ( áp suất thử thủy lực của vỏ bình 250 bar ).

         Khí Heli ( khí helium ) có độ tinh khiết: 99.99%, 99.995%, 99.999%.

Ngoài ra cò có Bình khí Heli ( Bình Khí helium ) loại chai chứa 47 lít, 50 lít. Áp suất nạp 200 bar. (Áp suất thử thủy lực của vỏ bình 300 bar ).

         Khí Heli được ứng dụng trong bơm khinh khí cầu, bơm bong bóng bay.

  • Khi bạn có nhu cầu sử dụng khinh khí cầubong bóng bay bạn có thể dựa vào sự khác nhau dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.
  •          Sự khác biệt của khí Heli bơm khinh khí cầu (bơm bong bóng bay) và khí Hidro bơm khinh khí cầu (bơm bong bóng bay).
  •          Khi bạn ra đường mua bóng bay được bơm hơi ở các điểm vui chơi giải trí, hầu như tất cả những quả bóng bay đó đều chỉ được bơm bằng khí Hidro vì khí Heli rất đắt. Nếu bán cho bạn 20.000 quả bóng bay đó người ta cũng chỉ hòa hoặc không đủ tiền mua khí Heli, tất nhiên hầu như chúng ta đi mua bóng bay từ trước đến nay ít ai biết hoặc quan tâm đến diều này mà hầu như chỉ quan tâm đến giá thành quả bóng bay hoặc quan tâm đến nó có bay lên hay không thôi, vân đề nó có an toàn hay không thì hầu như bỏ ngõ!.

Có một điểm hơi khác một chút, hiện nay trên thế giới đang rất thịnh hành loại bóng bay (khinh khí cầu) hình cá các loại, có thể sử dụng diều khiển từ xa để điều khiển như máy bay, khí Heli chính là loại khí thích hợp cho loại bóng bay này.

Liên hệ với chúng tôi: 04 3 968 7068 - 0985 36 7070

Email: ktk@khitinhkhiet.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN