khi-cong-nghiep-helium-co-ung-dung-gi

Khí công nghiệp helium có ứng dụng gì?

Nguyễn Văn Thu 02/02/2018

Khí công nghiệp Helium nghe có vẻ xa lạ với cuộc sống hàng này, tuy nhiên nó lại được ứng dụng ở rất nhiều khía cạnh như y tế, công nghiệp hoặc trong lĩnh vực giải trí... Vậy khí công nghiệp Helium có những ứng dụng gì?

Ứng dụng của khí công nghiệp Helium trong y tế

Khí công nghiệp Helium có vai trò rất quan trọng trong việc làm mát nam châm của máy công hưởng từ. Khi máy hoạt động, nam châm này tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn, người ta sử dụng khí công nghiệp Helium để khắc phục.
Không chỉ thế, khi kết hợp với các chất khác nó còn có thể dùng để điều trị hen suyễn và và bệnh hô hấp.

khí công nghiệp

Trong ngành công nghiệp khí Helium có tác dụng gì?

- Khí Helium được dùng làm khí công nghiệp kiểm tra xem có sự rỏ rỉ hoặc nứt vỡ hay không nhờ tính chất khuyếch tán cao.

- Khi kết hợp với khí công nghiệp Agron và Nitto, Helium sẽ tối ưu hóa quá trình chuyển nhiệt, tạo ra đặc tính luyện kim theo yêu cầu.

khí công nghiệp

Trong đời sống, khí công nghiệp Helium dùng để làm gì?

Vì có đặc tính nhẹ hơn không khí nên khí công nghiệp Helium được dùng để bơm bóng bay, khinh khí cầu... Không chỉ vậy, khí Helium còn được bơm vào các bình lặn, cấp dưỡng khí cho các thợ lặn hoặc những người làm việc ở nơi có áp suất cao.

khí công nghiệp

>>> Mua bình khí công nghiệp bơm bóng Galaxy ở đâu?

>>> Mua bình khí công nghiệp chất lượng, an toàn

Khí công nghiệp Helium được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc về khí công nghiệp Helium hoặc các loại khí khác, hay liên hệ với chúng tôi khí công nghiệp Đông Anh để được tư vấn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN