khi-cong-nghiep-n20-khi-cuoi

Khí công nghiệp n20 - khí cười

Admin 13/10/2017

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại khí công nghiệp khác nhau. Đặc biệt ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn loại khí đặc biệt đó là khí N2O khí gây cười.
xem thêm...

>> Tác dụng của khí N2O trong y tế

>> Khí công nghiệp CO2 sinh ra từ đâu

Khí N2O gây cười

 

Loại khí naỳ thường được đóng chai hoặc đóng bình . Bóng cuwoif là loại bóng được bơm khí N2O vào bên trong với một liều lượng vừa đủ được nạp vào trong cơ thể, loại khí này sẽ gây hưng phấn, sảng khoái và gây cười cho bạn đồng thời taoh ra không khí vui vẻ hơn, và dễ dàng gắn kết mọi người với nhau trong các bữa tiệc, hay khi bạn đi vui chời tại các quán bar, karaoke....
Việc sử dụng bóng cười này cũng rất đơn giản. Bạn có thể bơm khí cười N20 vào bóng bay,và sau đó hít vào và thổi ra khoảng 4-5 lần như vậy. Người sử dụng phải làm như vậy để khí n2o có thể đi sâu vào trong phổi,và nó dần dần thấm vào máu rồi đi lên não,và tác động mạnh đến hệ thần kinh của bạn. Những phản ứng của bộ nào sẽ khiến cho người hít khí này sẽ vui vẻ cười đùa một cách vô cùng thích thú.
Cách để bạn bơm bóng cười
Khi đó sẽ có bộ sạc khí N2O an toàn, tiêu chuẩn, gọn nhẹ, thẩm mỹ, thao tác đơn giản, tiện lợi, đảm bảo hiệu quả làm việc trở nên dễ dàng hơn. 
Khí N2O tinh khiết nạp trên giàn cao áp đảm bảo không lẫn bụi bẩn tạp chất, và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp đông anh chất lượng và an toàn nhất. Các bạn nếu muốn mua và sử dụng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN