Khí n2o tinh khiết

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Bán khí N2O, Bình khí N2O tinh khiết sử dụng cho máy AAS, cho bệnh viện, y tế dung tích: loại nhỏ 8 lít, loại lớn 40 lít với số lượng lớn

chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Khí N2O là chất khí gây mê không màu với mùi vị ngọt nhẹ và nặng hơn không khí 1.5 lần. Khí Nitrous Oxide không cháy nhưng có tính Oxy hóa và khuyến khích các chất cháy, nó không duy trì sự sống và có thể gây ngạt do thay thế không khí. Khí Nitrous Oxide được nạp trong các bình thép ở dạng khí hóa lỏng với áp suất bay hơi 54.2 Bar ở nhiệt độ 210C.

Độ tinh khiết khí N2O


Khí N2O do chúng tôi cung cấp có độ tinh khiết 99,9 % 

Hình thức khí chúng tôi cung cấp


Khí N2O do công ty chúng tôi cung cấp có hai dạng
+ Bình khí N2O loại lớn 40 lít
+ Bình khí N2O loại nhỏ 8 lít

Ứng dụng khí N2O


Khí N20 Là loại khí giảm đau, khí Nitrous Oxide thường được sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) hoặc nguyên chất dùng để gây mê. Đồng thời khí này còn được sử dụng để làm phẫu thuật Cryo (lạnh sâu). Ngoài ra khí N2O còn được sử dụng trong các máy AAS, máy phân tích kim loại nặng.

Là loại khí giảm đau, khí Nitrous Oxitde - khí N2O thường được sử dụng với các loại khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) hoặc nguyên chất dùng để gây mê. Đồng thời khí này còn được dùng để làm phẫu thuật Cryo(lạnh sâu).

Thực phẩm và đồ uống: Khí N2O Nó được sử dụng làm chất đẩy khí cho bao bì bình phun
Các phòng thí nghiệm và phân tích: Khí N2O cho ngọn lửa trong quang phổ hấp thụ nguyên tử. Nó được sử dụng trong hỗn hợp khí hiệu chuẩn cho ngành công nghiệp hóa dầu, giám sát chất thải môi trường, giám sát vệ sinh công nghiệp và phân tích tạp chất vi lượng.

Dược phẩm: sử dụng làm chất đẩy khí để đóng gói.
Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon)
Ngành Y tế: Nó có thể được sử dụng để gây mê trong các hoạt động y tế. Ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực y tế khác nhau như:
+ Nha khoa
+ Bệnh ngoài da
+ Thú y
+ Phụ khoa
- Các ứng dụng khác:
+ Nhiên liệu, cho động cơ.
+ Tách tạp chất.

Đặc điểm nổi bật khí N2O do công ty khí tinh khiết - khí công nghiệp đông anh chúng tôi cung cấp:
+ Giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi
+ Có kèm theo hướng dẫn an toàn sử dụng.
+ Bình khí luôn đảm bảo an toàn 100%.
+ Luôn có số lượng hàng tồn kho lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.
+ Nhân viên có trình độ kỹ thuật và văn hóa cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: