mua-binh-khi-cong-nghiep-bom-bong-galaxy-o-dau

Mua bình khí công nghiệp bơm bóng galaxy ở đâu?

Nguyễn Văn Thu 19/01/2018

Khí bơm vào bóng bay đèn leg có 2 loại khí phổ biến hiện nay là khí công nghiệp Helium và khí công nghiệp Hydro.
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và an tâm khi sử dụng bóng bay đèn led, bằng cách tìm chọn cho mình một địa chỉ mua khí bơm bóng bay phát sáng chất lượng, an toàn và uy tín nhất.

Khí công nghiệp bơm bóng bay đèn Led – bóng bay Galaxy có an toàn không?

    Sử dụng bóng bay phát sáng trong trang trí là một ý tưởng độc đáo, lạ lẫm sẽ càng làm cho không gian trở nên đẹp mắt, mới lạ và không kém phần lãng mạn bởi sự lấp lấp đủ màu sắc, lơ lửng vô cùng ấn tượng này.

    Các quả bóng bay phát sáng, bóng Galaxy trên thị trường hiện nay thường được bơm chủ yếu bằng khí công nghiệp Hydro, và khí Heli. Vậy dùng loại khí bơm bóng bay nào sẽ an toàn hơn?

Khí công nghiệp Hydro

    Loại khí cực kì dễ cháy nổ, có thể gây tai nạn đối với người trực tiếp sử dụng hoặc những người xung quanh nhất là khi có trẻ nhỏ đứng gần.
    Không chỉ gây bỏng nặng mà nó còn để lại hậu quả nghiêm trọng không thể lường trước được.
    Người dùng nên cẩn trọng đối với loại bóng được bơm bằng khí Hydro này.

Khí công nghiệp Helium

    Mặc dù giá thành cao hơn hẳn so với bóng bay bơm bằng khí Hydro. Vì đây là một loại khí công nghiệp trơ, không bắt lửa, không màu, không mùi…được đánh giá là loại khí công nghiệp an toàn tuyệt đối khi sử dụng để bơm bóng bay hoặc khinh khí cầu.
    USS luôn khuyến cáo quý khách hàng sử dụng khí Heli để bơm bóng bay và tuyệt đối không vì lợi nhuận mà sử dụng khí Hydro nguy hiểm.

Và không phải bóng bay nào cũng gây cháy nổ như trên báo mạng vẫn đăng, quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin chính xác trước khi sử dụng và tránh nhầm lẫn giữa các loại khí.

>>> Khí Heli bơm bóng bay mua ở đâu?

Mua bình khí công nghiệp bơm bóng bay ở đâu?

    Tại Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng mua loại  bóng bay phát sáng đã bơm sẵn ở phố đi bộ Hồ Gươm, hoặc các trung tâm thương mại…với giá khá cao nhưng không đảm bảo an toàn nếu mua phải bóng được bơm bằng Khí Hydro nguy hiểm, dễ cháy nổ.

    USS là đơn vị chuyên cung cấp các loại bình khí bơm bóng bay trong trang trí sự kiện, liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới… Và khí bơm bóng bay phát sáng mà giới trẻ đang tìm kím nhiều nhất thời gian qua.
    
    Gồm: khí Heli và khí Balloon Gas với giá thành thấp hơn hẳn so với giá ngoài thị trường. Vì sản phẩm được nhập trực tiếp từ Singapore, Malaysia… và các tập đoàn khí công nghiệp lớn trên thế giới, không qua trung gian, đảm bảo giá tốt nhất cho quý khách lựa chọn, kinh doanh vào thời điểm cận tết nguyên đán 2018 này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ TINH KHIẾT VIỆT NAM

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Số 81, 83 tổ 24 TT. Đông Anh, H. Đông Anh, TP. Hà Nội

 024 3 968 7068 Fax: 024 3 968 7069

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN