mua-khi-nito-long-n2-tinh-khiet-gia-re-mua-o-dau

Mua khí nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Admin 13/10/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ TINH KHIẾT VIỆT NAM chúng tôi chuyên cung cấp Nito lỏng và các dịch vụ, thiết bị liên quan đến sản phẩm khí nito:

 

Cung cấp, bán Nitơ lỏng , bán bình Nito lỏng...

 

1. Hình thức cung cấp nito lỏng cho thị trường:

 

>>> Liên hệ đặt mua khí Nito lỏng tại Đây!

Bạn rất dễ bị phỏng lạnh khi tiếp xúc với nito lỏng: chính vì vậy tránh để nito lỏng dính vào mắt và tiếp xúc trực tiếp với da, nên đeo găng tay khi làm việc với nito.

 

1 lít N2 lỏng khi hóa hơi có thể sinh ra 700 lít khí, chính vì vậy không chứa nito trong các bình kín không chuyên dụng để tránh tình trạng nổ bình.

 

2. Ứng dụng của khí nito lỏng:

 

 

- Chúng được sử dụng để bảo quản mẫu tinh trùng, phôi trong phương pháp thụ tinh nhân tạo, bảo quản tinh bò trong chăn nuôi.

 

- Ứng dụng của Nitơ lỏng trong thực phẩm:

 

- Dùng nhiều trong phẫu thuật lạnh và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam (đốt mục cóc, trị sẹo lồi, phẩu thuật lạnh)

 

- Áp dụng tạo hiệu ứng khói trong sân khấu...

 

- Sử dụng trong các máy phân tích.

 

- Nito lỏng dùng để nghiền mẫu.

 

- Loại khí này giúp làm đông lạnh nhanh và sâu: ứng dụng để làm lạnh trực tiếp trên dây chuyền thịt tươi sống, giúp giữ được tính chất của thực phẩm và bảo quản được lâu hơn mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chất dinh dưỡng.

 

- Việc sử dụng làm căng vỏ (bao, lon, chai Pet, túi) chứa đồ uống (không có gas), điều này sẽ giúp cho vỏ bao không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, việc dán nhãn bằng máy tự động dễ hơn và giữ được hương vị của đồ uống trong thời gian dài hơn.

 

- Tạo môi trường trơ bảo quản thực phẩm và đồ uống: giúp loại bỏ oxy trong nhiều sản phẩm và giúp tạo môi trường yếm khí.

Bình luận (1)
binh-luan

Thành đạt

04/01/2018
Bài nhiêu tiền 1 bình nitơ lỏng z
VIẾT BÌNH LUẬN