nhung-lua-chon-loi-loc-khi-cong-nghiep-hien-nay

Những lựa chọn lõi lọc khí công nghiệp hiện nay?

Admin 13/10/2017

Hiện nay khí công nghiệp 4 5 được sử dụng rất nhiều, nhưng trong quá trình lọc khí công nghiệp sẽ có một số lỗi có thể xảy ra do đó chúng tôi cung cấp lõi lọc khí cho tất cả các nhà sản xuất máy hút bụi lớn. Vì vậy chúng tôi có nhiều loại lõi lọc khí khác nhau của các phần tử lọc và cho các ứng dụng công nghiệp với hiệu xuất và chi phí sẽ giảm đi đáng kể, đảm bảo lợi ích an toàn.

Khí công nghiệp

Hiện nay chúng tôi có nhiều loại lõi lọc khí khác nhau của các phần tử lọc và sẽ cho các ứng dụng công nghiệp với hiệu suất cao với chi phí giảm đáng kể như vậy sẽ đảm bảo cho các bạn .
Lõi lọc khí công nghiệp nó không phụ thuộc vào bản chất của ứng dụng hút bụi,cũng như không có vấn đề gì về khối lượng tải hay kích thước, hình dạng hạt,liệu hạt là dễ cháy, mài mòn, hút ẩm, hoặc kết tụ...Đặc biệt lõi lọc khí công nghiệp có thể tùy chỉnh để phù hợp như bạn mong muốn.
-Giấy Poly.
Lõi lọc khí (PP) này cung cấp hiệu suất độ bền cao, và đặc biệt nó rất thích hợp thực hiện cho các ứng dụng bụi, bao gồm cả: buồng nổ, than đen, dược phẩm, bột sơn và hóa chất chế biến khô.Do đó khoảng cách nếp gấp có thể được mở rộng cho các ứng dụng lớn hơn hoặc các hạt bụi có các kiểu hình dạng và kích thước không đều đi vào các bộ thu.
Đối với loại lõi lọc khí này  giúp hiệu suất, độ ẩm kháng được cải thiện, và bụi không giảm áp suất .
-Vật liệu chống cháy.
Đặc biệt đối với loại vật liệu này nó có khả năng chống cháy cho các ứng dụng mà phát tia lửa hay bụi dễ cháy có thể nhập vào bộ hút bụi, chẳng hạn như hàn, cắt plasma, ngọn lửa cắt, laser, phun mạ kim loại và mài kim loại màu khác nhau.
Đối với loại lõi lọc này có thể được thực hiện với khoảng cách nếp rộng hơn, cho các ứng dụng như mài thô hoặc kim loại đen.
-Sợi nano.
Loại lõi lọc này có tuổi thọ kéo dài, và nó cung cấp hiệu suất gần bằng với màng PTFE tuy nhiên chi phí mua nó thì chỉ bằng 1/3. Hơn thế nữa sợi Nano này cung cấp hiệu quả phân đoạn lớn hơn đáng kể, tuổi thọ bộ lọc mở rộng và khoảng thời gian dịch vụ bảo trì dài hơn.Sợi nano mạnh hơn và bền hơn đồng thời nó cho phép các lõi lọc chịu được điều kiện làm sạch nghiêm ngặt hơn.
Lõi lọc khí sợi nano là một lựa chọn lý tưởng cho phòng tuân thủ FDA hoặc làm sạch môi trường mà cần thiết phải hiệu quả cao , cũng như những ứng dụng nơi tải nhiều bụi, bụi độc hại, điều kiện khó khăn thường dẫn đến tuổi thọ ngắn hơn.
Trên đây là những loại lõi lọc khí công nghiệp đông anh vô cùng hiệu quả các bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại bất kỳ một loại nào sao cho phù hợp nhất.

>>Xem thêm :>><span style="color: rgb(43, 43, 48); font-family: " segoe="" ui="" local",="" "segoe="" wp",="" web",="" skypeuisymbol,="" tahoma,="" "helvetica="" neue",="" helvetica,="" "meiryo="" ui",="" meiryo,="" "arial="" unicode="" ms",="" sans-serif;="" line-height:="" 23.0775px;="" background-color:="" rgb(191,="" 233,="" 249);"="">khí n20 tinh khiết 7 7

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN