su-phat-hien-cac-loai-khi-cong-nghiep-khi-cong-nghiep

Sự phát hiện các loại khí công nghiệp | khí công nghiệp

Nguyễn Văn Thu 10/01/2018

Khí công nghiệp là loại nguyên liệu khí được sản xuất để sử dụng trong các ngành Công nghiệp. Các khí công nghiệp chính là nitrogen, oxy, carbon dioxide, argon, hydro, helium và acetylene… KHÍ TINH KHIẾT VIỆT NAM là một công ty khí công nghiệp. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm khí trên toàn quốc

Ngành công nghiệp sản xuất ra khí này được gọi là ngành công nghiệp khí công nghiệp. Sản xuất của họ là một phần của ngành công nghiệp hóa chất. Ngành khí công nghiệp thường được xem là “hóa chất chuyên ngành”.

Tổng quan về ngành khí công nghiệp

    Các loại khí công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Bao gồm dầu khí, hoá dầu, hóa chất, điện, khai thác mỏ, luyện kim, kim loại. Bảo vệ môi trường, dược phẩm, công nghệ sinh học, thực phẩm, nước, phân bón, điện hạt nhân, điện tử và hàng không vũ trụ.
    

Sử dụng khí công nghiệp acetylen sinh ra từ đất đèn CaC2 để chiếu sáng


    Một số công tinh kinh doanh thương mại quy mô lớn thường thông qua các đại lý địa phương cung cấp bán buôn. Kinh doanh này bao gồm việc bán hoặc thuê bình khí và các thiết bị liên quan cho các đơn vị sử dụng. Các sản phẩm này bao gồm các sản phẩm như helium khinh khí cầu. Phân phối khí cho sản xuất bia, khí hàn và thiết bị hàn, LPG và oxy y tế.
    
    Doanh số bán lẻ cung cấp khí đốt quy mô nhỏ không chỉ giới hạn trong các công ty khí công nghiệp hoặc các đại lý của họ. Nhiều loại bình chứa khí nhỏ mang có thể được gọi là bình khí, chai khí…để cung cấp LPG, butan, propan, carbon dioxide hoặc nitơ oxit.

Sự phát hiện các loại khí công nghiệp

>>>> Các loại khí công nghiệp

>>>> Khí công nghiệp là gì và vai trò của nó với ngành công nghiệp

- Loại khí đầu tiên từ môi trường tự nhiên do con người sử dụng gần như chắc chắn là không khí. Khi phát hiện ra rằng thổi hoặc quạt một ngọn lửa khiến nó sáng hơn.
- Carbon dioxide đã được biết đến từ thời cổ đại như là sản phẩm phụ của quá trình lên men, đặc biệt đối với đồ uống.
- Lần đầu tiên được ghi chép từ năm 7000-6600 trước Công nguyên tại Jiahu, Trung Quốc. Khí tự nhiên đã được Trung Quốc sử dụng vào khoảng năm 500 Trước Công nguyên. Khi họ phát hiện ra tiềm năng vận chuyển khí đốt từ mặt đất trong các đường ống bằng tre đến nơi nó được sử dụng để đun sôi nước biển.
- Sulphur dioxide đã được người La Mã sử ​​dụng để sản xuất rượu vang. Sau khi phát hiện ra rằng nến đốt bằng lưu huỳnh bên trong các bình rượu rỗng sẽ giữ cho chúng tươi và ngăn không cho họ có mùi giấm.

Để biết thêm thông tin sản phẩm khí công nghiệp cũng như được tư vấn rõ ràng hơn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ TINH KHIẾT VIỆT NAM

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Số 81, 83 tổ 24 TT. Đông Anh, H. Đông Anh, TP. Hà Nội

 024 3 968 7068 Fax: 024 3 968 7069

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN