tac-dung-cua-may-nen-khi-cong-nghiep

Tác dụng của máy nén khí công nghiệp

Admin 08/09/2016

Máy nén khí công nghiệp hiện nay không chỉ được ứng dụng cho các ngành công nghiệp, mà nó còn được các xưởng sản xuất hay những công việc trong lao động của con người mà hệ thống khí nén và máy nén cũng được đưa vào để sử dụng trong các khu vui chơi giải trí.

>> Ứng dụng của CO2 rắn ( đá khô )

>> Máy hàn khí C02

Máy nén khí công nghiệp


Nhờ có máy nén khi mà từ đó đem lại nhiều trò chơi mới và vô cùng thú vị, các tạo hình độc đáo cũng từ đó mà xuất hiện tại nhiều các khu vực vui chơi giải trí..nó đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn.
+ Hôm nay công ty Khí Tinh Khiết Việt Nam chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng của máy nén khí công nghiệp.
Tạo thành các suối phun nước :
Trong các khu vui chơi giải trí thì máy nén khí được sử dụng để tận dụng nguồn áp lực của khí vào việc là đẩy dòng nước lên cao hoặc xuống thấp, hình thành nên những hiệu ứng đặc biệt bắt mắt và những hình ảnh đẹp. Ứng dụng này được sử dụng nhiều trong mùa hè, tạo cho người xem một cảm giác thoải mái và có tác dụng giảm nhiệt.
Cung cấp năng lượng hoạt động cho các máy móc và thiết bị tạo trò chơi. Các trò chơi thú vị như : tàu lượn, đu quay,... hoạt động một cách suôn sẻ như vậy đều là nhờ đến nguồn năng lượng khí có áp lực cao do máy nén khí công nghiệp cung cấp.
+ Sử dụng trong các hồ bơi
Tại các công viên thì vào thời tiết màu hè như hiện nay nhu cầu bơi lội là rất lớn.Vì thế máy nén khi được sử dụng nhăm cung cấp lượng khí oxi cho con người nhất là để phục vụ bơi lội. Vì là dòng máy nén không dầu nên nó đảm bảo an toàn và không bị ảnh hưởng bởi môi trường.
+ Sử dụng cho các dịch vụ đạp xe xích lô.
Các dịch vụ xe đạp như xe đạp đôi, xe xích lô mini đã biết tận dụng những ưu điểm của máy nen khí triệt để khi sử dụng nó để luôn luôn đảm bảo được độ căng của lốp xe, như vậy sẽ không ảnh hướng tới hoạt động của xe.
Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng vào việc bơm bóng bay, hình thù 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN