ung-dung-khi-hydro-trong-cong-nghiep

Ứng dụng khí hydro trong công nghiệp

Admin 08/09/2016

Công ty CP Khí tinh khiết Việt Nam là nhà cung cấp chuyên nghiệp , có uy tín lâu năm sản phẩm khí tinh khiết Hydro dùng trong công nghiệp , khí Hydro sử dụng trong phòng thí nghiệm , khí Hydro dùng trong dự báo thời tiết ,và nhiều ứng dụng khác. Giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc.

Đặc tính khí Hydro:
Khí Hydro (H2) là một không màu, không mùi, không vị, không độc hại và dễ cháy khí ở nhiệt độ không khí và áp lực. Nó là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ và vẫn còn khá dồi dào trên trái đất, nhưng như là một phần của các hợp chất như nước.
Hydro cháy trong không khí với một màu xanh nhạt, ngọn lửa gần như vô hình. Hydro là nhẹ nhất trong số tất cả các loại khí, khoảng một phần mười lăm nặng như không khí. Hydro đốt cháy dễ dàng và hình thức, cùng với khí oxy hoặc không khí, một khí nổ (oxy - hydro).

Ứng dụng của khí Hydro:
+Trong ngành công nghiệp oto :Cung cấp khí Hydrogen để sản xuất các bộ phận chính xác và thiết bị chất lượng cao ở tất cả các bước của quá trình sản xuất ô tô và giao thông vận tải.
+Trong các lĩnh vực như xử lý nước thải và solventless làm sạch, khí hydro giúp tạo ra môi trường sạch hơn trong các nhà máy ô tô. Và các ứng dụng của khí hydro có thể giúp giảm các khiếm khuyết, hạn chế thời gian chết, và lượng khí thải thấp hơn.
+Trong ngành công nghiệp lọc dầu: Hydrogen được sử dụng để xử lý dầu thô thành nhiên liệu tinh chế, chẳng hạn như xăng và dầu diesel, và để loại bỏ chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lưu huỳnh
+Trong ngành công nghiệp phân bón và thực phẩm : Các ứng dụng khác của hydro là trong các ngành công nghiệp phân bón và sơn. Nó cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Các ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng các yếu tố để làm cho dầu thực vật hydro hóa, chẳng hạn như bơ thực vật và bơ. Trong lĩnh vực này, dầu thực vật được kết hợp với hydro. Bằng cách sử dụng niken như một chất xúc tác, chất béo rắn được sản xuất
+Sử dụng trong lĩnh vực dự báo thời tiết: Vì hydro là ánh sáng, các nhà khoa học có thể sử dụng nó với bóng bay thời tiết. Bóng bay khí tượng thời tiết. Những quả bóng bay được trang bị thiết bị để ghi lại các thông tin cần thiết để nghiên cứu khí hậu.
+Sử dụng trong phòng thí nghiệm , nghiên cứu , phân tích......
+Ngoài ra khí Hydro còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống như : bơm khí cầu, bóng bay , cổng hơi ...

Cung cấp khí Hydro với độ tinh khiết :
+Khí Hydro có độ tinh khiết 99,995% (4.5)
+Khí Hydro có độ tinh khiết 99,9995% (5.5)
+Khí Hydro có độ tinh khiết 99,9996% (5.6)

Hình thức và phạm vi cung cấp :
Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng .Công ty chúng tôi luôn có đủ kích cỡ loại bình khí Hydro với số lượng lớn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu:

+Bình khí 40 lít , áp suất nạp 150 bar
+Bình khí 47 lít nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, Nhật Bản

Chúng tôi cung cấp kèm theo:
+Giấy chứng nhận của nhà sản xuất (Certificate Analysis)
+Phiếu an toàn hóa chất (MSDS tiếng Việt theo mẫu quy định của nhà nước)
+Hướng dẫn sử dụng bình khí áp lực
+Hướng dẫn bảo quản , sử dụng bình khí

Bình luận (1)
binh-luan

trang

05/03/2018
Có ích lm ạ
VIẾT BÌNH LUẬN