Vỏ bình khí Heli 47 lít

Thương hiệu :

Giá: Liên hệ

Vỏ chai khí Heli 47 lít, bán vỏ chai khí Heli 47 lít, bán chai khí Heli 47 lít.

- Thể tích 47 lít.
- Áp suất thử 250 bar.
- Áp suất làm việc: 150 bar.
- Khối lượng: 55 đến 70 Kg.
- Kiểm định an toàn 2013 đến 2018.

 

 

+ TÍNH CHẤT : Helium thì có rất nhiều trên khí quyển của mặt trời và rất hiếm ở khí quyển của trái đất. Tuy nhiên, chúng cũng được tìm thấy trong những mỏ khí tự nhiên ở những mỏ dầu. Khí Helium rất dể bay hơi, không màu, không mùi, không gây cháy và là khí trơ.

ỨNG DỤNG :

Khí helium được dùng phổ biến trong máy đo sắc ký khí. Khi ở dạng lỏng và lạnh (-269oC), khí helium là chất lỏng dể cháy sử dụng cho MRI, MMR hoặc EPR.

Làm sạch khí Hydro ( do đặc tính khí heli là loại khí trơ ).

Trong công nghệ hàn ( hàn tig, hàn Mig ): thường dùng ở dạng hỗn hợp ( Heli + Argon hoặc Heli + co2 ), khí heli được sử dụng như là một chất khí bảo vệ cho mối hàn đạt tiêu chuẩn cao.

Làm tôi luyện kim loại: dùng ở dạng hỗn hợp khí ( Argon + nitơ + Heli ), Heli dược dùng để tối ưu hóa quá trình chuyển nhiệt trong lò đốt chân không.

Ứng dung trong trong vật lý và sinh học chụp cộng hưởng từ  MRI –( Magnetic Resonance Imaging ) và phổ cộng hưởng từ hạt nhân NMR ( Nuclear Magnetic Resonance ): Khí heli được dùng như là môi chất lạnh để làm nam châm siêu dẫn và cung cấp môi trường từ tính cực mạnh, để nghiên cứu cấu trúc bên trong của vật thể.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG : Tránh áp suất cao và có khả năng gây nghạt thở, không độc, không gây cháy, không mùi.