Chat Facebook

  • English
  • Vietnamese

Giới thiệu

Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam - Vietnam Pure Gas

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI
        
"Hợp tác để cùng thành công"
 
Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm khí công nghiệp, dân dụng và các sản phẩm ngành khí có uy tín trên thị trường.
Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam luôn hướng tới sự hoàn thiện tuyệt đối, hiện Công ty đã trở thành bạn hàng tin cậy và là một trong những nhà phân phối độc quyền của các nhà máy lớn ở các Quốc gia như: Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore,... Sự phát triển của Công ty càng được khẳng định hơn khi trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Công ty Inoxcva – Công ty sản xuất bồn chứa lỏng có uy tín trên thế giới (sản phẩm bồn chứa lỏng, hệ thống sang chiết khí Oxy, argon, Nito, CO2...). Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam còn áp dụng thành công mô hình vệ sinh công nghiệp bằng đá khô (CO2 rắn), ngoài ra Công ty sẽ chuyển giao công nghệ sản xuất đá khô cho các khách hàng có nhu cầu...
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm
“Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty cổ phần Khí tinh khiết Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin quý khách vui lòng liên hệ:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ TINH KHIẾT VIỆT NAM
Địa chỉ vp: Số 81, 83 tổ 24 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Phone: (+84) 243 968 7068/ (+84) 243 968 7069
Email: khitinhkhietvietnam@gmail.com
Hotline/Zalo: 0984 6886 80

 
Tags:,