Chat Facebook

So sánh sản phẩm
  • English
  • Vietnamese

Kindy's Got Talen 2017 - Trường Academy

Kindy's Got Talen 2017 - Trường Academy

Tiết mục hát: "Niềm Vui Của Em" của thí sinh Nguyễn Anh Thư (Lucy) con gái thứ 2 của bà Cao Thùy Dung - Giám đốc công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam trong cuộc thi Kindy's Got Talen 2017
Tiết mục hát: "Niềm Vui Của Em"  của thí sinh Nguyễn Anh Thư (Lucy) con gái thứ 2 của bà Cao Thùy Dung - Giám đốc công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam trong cuộc thi Kindy's Got Talen 2017

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tháng Tư – mùa hoa phượng nở và tiếng ve kêu râm ran đón hè đến, các bạn nhỏ trường mầm non Hanoi Academy lại hăng say tập luyện cho sân chơi đầy bổ ích và lý thú:” Kindy’s Got Talent 2017”.

Đây là cuộc thi mà ngoài tài năng ra, còn đòi hỏi ở các con sự tự tin, thần thái chuyên nghiệp phù hợp với độ tuổi mầm non. Vòng sơ loại được tổ chức từ cuối tháng 3, với hàng chục tiết mục đã được lựa chọn từ 8 lớp. Những tài năng nhí đã được phát hiện để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện cho vòng chung kết. Qua số điểm từ Ban Giám Khảo, 14 tiết mục đã xuất sắc đại diện cho các khối lớp bước vào vòng đo ván, tranh tài thực sự gây cấn trong sáng ngày 20/04/2017.

Ngay từ sáng sớm, tất cả bố mẹ đã đến từ sớm để chuẩn bị trang phục, đạo cụ… niềm tự hào xen lẫn hồi hộp để chờ đợi màn biểu diễn của các con thật khó tả khi cùng xem lại những clip tập luyện của mỗi tiết mục.

Không khí cuộc thi trở nên sôi động và hấp dẫn với tiết mục mở màn nhảy freedance: ”together” và tiết mục gõ đệm hòa âm phối khí bài” Đi cấy”. Để làm được như vậy, các anh chị khối mẫu giáo lớn đã hết sức nỗ lực tập luyện suốt nửa tháng qua. Thật là tuyệt vời!

Các anh chị thể hiện khả năng gõ các dụng cụ theo bài dân ca

Ban Giám Khảo đã chia từng nhóm tài năng để dự thi, nhóm hát solo gồm bé Anh Thư, Hà Linh, Yến Ngọc. Nhóm nhảy gồm có lớp Peacock, Flamingo, Kitty. Thuyết trình bằng tiếng anh sẽ có Thanh Phương và Khánh Nam tranh tài cũng hứa hẹn bùng nổ trên sân khấu. Tiết mục của bé Phan Khôi sẽ là một điểm nhấn của chương trình, dù mới có 5 tuổi nhưng con thực hiện những màn ảo thuật rất chuyên nghiệp. Khối Mẫu giáo Nhỡ cũng mang đến chung kết 3 tiết mục khác là bé Gia Linh múa, Anh Minh cộng trừ nhẩm, Nhật Minh với giai điệu piano du dương. Em bé Lukas dù nhỏ tuổi nhất trường nhưng thể hiện tài năng xếp lego từ 32 mảnh ghép rất thành thạo. Cuối cùng là tiết mục đóng kịch của Phúc Lộc đã mang lại thật nhiều màu sắc cho chương trình Kindy’s got talent năm nay.

Những tiết mục hát năm nay được đầu tư rất công phu và hoành tráng

Khả năng vũ đạo và dàn dựng của các tiết mục nhảy – múa cũng rất đặc sắc

Những tiết mục còn lại cũng đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thăng hoa

Được giải cao hay không cũng không còn quan trọng nữa, bởi đó không còn là cuộc thi mà là buổi:”liveshow” của những tài năng xuất sắc nhất. Những tràng pháo tay liên tiếp là minh chứng cho sự thành công ngoài mong đợi của chương trình – nơi ươm mầm những tài năng nhí trường Hanoi Academy!

Những gương mặt rạng rỡ vui tươi và hạnh phúc như chưa kết thúc