Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Lắp đặt hệ thống khí từ bình lỏng XL45

GIỚI THIỆU:

 • Là nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng tâm lý của khách hàng luôn hướng đến hiệu quả cao trong sản xuất và đó là vấn đề cấp bách và cần được cải thiện trong từng công đoạn sản xuất của úy khách và các nhà đầu tư.
 • Hệ thống cấp khí oxy trự tiếp từ các bình lỏng “ Cụm cấp khí oxy lỏng từ các bình lỏng” đã mang lại hiệu quả thiết thực và rất đáng được đầu tư.
 • Nguyên lý hoạt động giống như các hệ thống bồn chứa, bồn trạm có sức chứa lớn, nhưng thay vì đó nó là hệ thống các bình chứa oxy lorg dạng nhỏ như bình XL45 hoặc DPL175 và các loại bình khác có dung tích nhỏ, trực tiếp được cấp qua dàn hóa hơi trao đổi nhiệt, sau đó qua điều áp khí đến người sử dụng. Tòan bộ hệ thống được liên hoàn, lượng khí ổn định và độ sạch cao do được lấy từ nguồn oxy lỏng trực tiếp.
 • Hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất sử dụng hệ thống này như là hệ thống chính trong nhà máy, do tính gọn và sản xuất tập trung, nó đã mang ý tưởng đến người dùng công nghiệp cũng như các hệ thống bệnh viện nhỏ áp dụng.
 • Chúng tôi thực hiện lắp đặt với thời gian nhanh nhất và trực tiếp hướng dẫn cho khách hàng sử dụng thuần thục với hệ thống này và đồng thời cung cấp Khí oxy lỏng với giá hợp lý nhất đến khách hàng. 
 • Phù hợp với khách hàng sử dụng khí với khối lượng vừa phải. Phương pháp cấp khí lý tưởng cho các bệnh viện nhỏ, các xưởng sản xuất, gia công với lượng khí sử dụng từ 200 bình khí nén trở lên. Các thiết bị gồm:

 

Hệ thống bao gồm :

 • Bình lỏng XL - 45, PLC – 175
 • Dàn hóa hơi
 • Cụm van điều chỉnh áp suất, van chặn, van an toàn, đồng hồ áp suất.

Ưu điểm:

 • Chất lượng khí cao và ổn định
 • An toàn trong sử dụng
 • Giảm các chi phí, giá khí thấp hơn so với cấp chai
Thiết kế bởi Bizweb