Đang tải... Vui lòng chờ...
Tài khoản công ty

1. Ngân hàng BIDV

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

2141 0000 851710

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

2. Ngân hàng MB

Công ty cổ phần khí tinh khiết Việt Nam

031 1100 66688

Ngân hàng MB chi nhánh Đông Anh

tin nhanh
Khí Argon có độc không?

Khí Argon có độc không? Nó giúp ích cho rất nhiều ngành công nghiệp, tuy vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể khi hít phải nồng độ cao.

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là gì? Là những loại khí như O2, Ar, H2... được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào đời sống.

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hà Nội

Cung cấp khí công nghiệp tại Hà Nội, Khí Tinh Khiết là nhà cung cấp khí công nghiệp lớn và uy tín nhất hiện nay.Cung cấp khí co2, o2 tinh khiết...

Mua khí Nito lỏng - n2 tinh khiết giá rẻ mua ở đâu?

Bán khí tinh khiết, khí n2 lỏng, nito lỏng giá rẻ, cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi. An toàn và đảm bảo.

Tất cả về Khí Argon lỏng - Ar

Khí Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Khí Argon lỏng dùng nhiệt luyện, dùng hàn, cắt, tinh chế kim loại...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thu
ĐT: 0985 36 7070
Email: ktk@khitinhkhiet.vn
Lượt truy cập
Hotline

 Số điện thoại 24/24

 0985 36 7070

Những ứng dụng tuyệt vời của khí CO2

CO2 là một chất khí công nghiệp, CO2 được sản xuất và nén trong những bình khí nén. Co2 là loại khí có rất nhiều tác dụng thực tế trong đời sống. Nhất là lợi ích giúp phòng cháy và chữa cháy khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Vậy bạn đã biết gì nhiều về khí CO2 này chưa?

Khí CO2

Khái niệm : Khí CO2 hay còn có tên gọi đầy đủ là khí Cacbon điôxit, hay còn có cái tên khác như: Thán khí. Khí cacbonnic (CO2) là hợp chất tồn tại dạng khí trong điều kiện thường, khi ở dạng rắn chúng còn được gọi là băng khô hay đá khô.

Chú ý khi sử dụng khí CO2 trong việc chữa cháy

Cacbon dioxti (CO2) là một chất hóa học trơ, nó khó tham gia phản ứng với các chất khác và chỉ phản ứng với một số chất khi ở nhiệt độ cao như K, Mg, H2, C.

Khi sử dụng khí công nghiệp CO2 để chữa cháy, người dùng chú ý: Không dùng khí CO2 để chữa cháy các đám cháy than. Vì sắt và các kim loại dễ cháy , khi đó nếu gặp CO2 phản ứng hóa học sẽ sảy ra và tạo nên khí CO

Phản ứng: Fe + CO2 → FeO + CO

*CO là loại chất khí độc và nồng độ lớn sẽ gây nổ rất nguy hiểm.

Nhưng không phải vì thế mà chúng ta bác bỏ công dụng của khí CO2 khi được ứng dụng trong chữa cháy. Khi phun khí công nghiệp CO2 vào đám cháy, khí này sẽ làm loãng không khí, giảm tỉ lệ oxy có trong không khí, ngăn chặn khí oxy tiếp cần nguồn nhiệt, đám cháy do thiếu oxy sẽ tắt dần.  Ngoài ra khí CO2 còn có tác dụng làm lạnh, giảm nhiệt độ của vùng cháy.

Đâu là địa chỉ cung cấp khí công nghiệp CO2 uy tín

Công ty Khí tinh Khiết Việt Nam có cơ sở sản xuất tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội là một đơn vị chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp uy tín chất lượng như: Khí công nghiệp CO2, khí NO2, khí N2, khí Argon,… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

xem thêm...

Bạn đã biết gì về khí tinh khiết N2O

Những lợi ích của khí trộn Hydro-Oxy

án khí N20 tinh khiết giá rẻ

 

 

 

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb