dac-diem-chung-cua-binh-chua-chay-khi-co2

Đặc điểm chung của bình chữa cháy khí co2

Admin 08/09/2016

Hiện này bình khí CO2 được sử dụng rất nhiều. Như kiểu bình chữa cháy dạng khí CO2 nói chung và bình chữa cháy CO2 loại 5Kg nói riêng, đây là sản phẩm chữa cháy được rất nhiều người sử dụng.

>> Tác dụng của máy nén khí công nghiệp

>> Máy hàn khí C02

Bình khí Co2

Với những đặc tính chữa cháy, chữa cháy nhanh và hiệu quả, đặc biệt là không phải vệ sinh cặn sau khi chữa cháy.
Bình chữa cháy CO2 loại 5kg có cấu tạo giống như các bình chữa cháy dạng xách tay như là : thân bình hình trụ, vỏ được son màu đỏ.trên bình có ghi chi tiết về các thông tin sản phẩm...Trên miệng của bình có cụm van, trên đó nó còn được có cụm van bóp đồng thời là tay xách, ở đây có một van vô cùng an toàn...Dưới van có một ống dẫ khí CO2 ra ngoài..


Trong bình chữa cháy CO2 loại 5Kg hoặc bình chữa cháy CO2 được nén vào trong bình ở nhiệt độ thấp . Bình CO2 loại 5Kg , sử dụng thích hợp chữa cháy trong nhà, hay khu vực hàng lang.. Đôi khi chữa cháy, CO2 vừa có tác dụng làm ngạt, và nó có tác dụng thu nhiệt nên là hiệu quả chữa cháy rất nhanh.
Với khối lượng ít chỉ khoảng 5kg, do đó nên nó cũng rất dễ sử dụng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm chất lượng uy tín nhất và đảm bảo chất lượng.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN