hop-loc-khi-cong-nghiep

Hộp lọc khí công nghiệp

Admin 08/09/2016

Ngày nay khí công nghiệp được sử dụng rất nhiều, bởi những tính năng nó mang lại có rất nhiều lợi ích đem đến cho người dung. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về hộp lọc khí công nghiệp :

Xem thêm...

>> Ưu điểm của khí CO2

>> Tác dụng của máy nén khí công nghiệp

Hộp lọc khí công nghiệp

Hộp lọc khí công nghiệp là lõi lọc polypropylene dệt.Hộp lọc khí công nghiệp này được sử dụng rất nhiều như bộc lọc hút không khí trong khí quyển của các nhà máy công nghiệp. Các lõi lọc của nó được bắt vít một cách trực tiếp trên máy và nó tương ứng quá một kệt nối có ren. Như vậy hộp lọc khí công nghiệp bao gồm một bên là lõi hỗ trợ còn một bên là môi trường lọc gấp nếp và nó được thiết kế hai đầu rất hợp lý. 
Đối với những phương tiện lọc có vô số các chất liệu đa dạng cho ccas ứng dụng khác nhau của những ứng dụng có sẵn.
Chức năng của hộp lọc khí công nghiệp :
Không khí theo đúng yêu cấu của nhà máy được hút vào từ không khí bên ngoài vào bên trong máy thông qua các lớp chất liệu và hộp lọc.Nó được làm sạch ở đó và được đưa vào nhà máy qua các đầu ra và ống dẫn.
Đối với các chất rắn trong không khí nó được tách ra hoặc hấp thụ bởi các hộp lọc. Và khi đạt được mức độ lọc ô nhiễm là tối đa có thể được loại bỏ bằng cách là tháo nó ra. Hộp lọc khí công nghiệp có thể làm sạch hoặc được thay thế bằng một cái mới .
Kích thước của bộ lọc và thiết kế :
Tùy thuộc vào khối lượng dòng chạy mà có thể lựa chọn một kích thước bộ lọc tương ứng với các thông số khác nhau. Bạn có thể lựa chọn xem xét áp suất vận hành và nhiệt độ hoạt động cũng như điều kiện địa phương và nhà máy cụ thế ra sao .
Nguyên vật liệu
Hộp lọc khí công nghiệp là lõi lọc polyester không dệt, bộ lọc lên đến lớp F9, hộp lọc đối với khu vực vận hành nhiệt độ cao (max. 250 ° C) và hộp lọc làm bằng polypropylene dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm.
Tất cả các hộp lọc khí công nghiệp đều được sản xuất với một lõi hỗ trợ bên trong làm bằng thép không gỉ và hai đầu chụp bằng nhôm.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN