ung-dung-cua-khi-cong-nghiep

Ứng dụng của khí công nghiệp

Admin 08/09/2016

khí H2 là một loại khí công nghiệp phổ biến được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp nặng, hay sử dụng ở các phòng thì nghiệm, dùng trong dự báo thời tiết hay một số ứng dụng khác..

Khí Hydro 

Đặc điểm của khí Hydro :

Hydro tồn tại dưới dạng khí,không màu, không mùi , không vị, không độc hại và dễ cháy khi ở nhiệt độ không khí và áp lực.Khí hydro khá phổ biến, Hydro cháy trong không khí có màu xanh nhạt, ngọn lửa gần như vô hình. Khí hydro rất nhẹ, 

Ứng dụng của khí Hydro :

+ Trong ngành công nghiệp oto: Cung cấp các khí Hydrogen để sản xuất 

+Trong các lĩnh vực như xử lý nước thải và solventless làm sạch, khí hydro giúp tạo ra môi trường sạch hơn trong các nhà máy ô tô. Và các ứng dụng của khí hydro có thể giúp giảm các khiếm khuyết, hạn chế thời gian chết, và lượng khí thải thấp hơn.

+Trong ngành công nghiệp lọc dầu: Hydrogen được sử dụng để xử lý dầu thô thành nhiên liệu tinh chế, chẳng hạn như xăng và dầu diesel, và để loại bỏ chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lưu huỳnh

+Trong ngành công nghiệp phân bón và thực phẩm : Được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất.

+Sử dụng trong lĩnh vực dự báo thời tiết: Vì hydro là ánh sáng, các nhà khoa học có thể sử dụng nó với bóng bay thời tiết. Bóng bay khí tượng thời tiết. Những quả bóng bay được trang bị thiết bị để ghi lại các thông tin cần thiết để nghiên cứu khí hậu.

+Sử dụng trong phòng thí nghiệm , nghiên cứu , phân tích......

+Ngoài ra khí Hydro còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống như : bơm khí cầu, bóng bay , cổng hơi ...

 


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN