Chat Facebook

  • English
  • Vietnamese

Tin Tức

Địa chỉ mua bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình thì bạn nên mua nó ở nơi uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại khí hidro này và cơ sở cung cấp bình khí hidro chất lượng nhất Hà Nội.

Khí hidro là gì?

Hidro là chất khí với tên tiếng anh là hydrogen và tên tiếng latinh là hydrogenium. Đây là 1 nguyên tố hóa học nằm trong hệ thống tuần hoàn những nguyên tố có nguyên tử khối bằng 1 (1đvC). Trước đây nó còn có tên gọi là khinh khí bởi vì nó là nguyên tố tồn tại thể khí và nhẹ nhất.

Hidro là một nguyên tố phổ biến nhất của vũ trụ chiếm 75% tổng khối lượng vũ trụ. Hidro tồn tại chủ yếu dưới dạng hidro nguyên tử trong các tầng cao của khí quyển.

Hidro là một chất khí công nghiệp phổ biến không màu, không mùi, khí cháy nổ và thường được dùng ở dạng khí lỏng.

Xem thêm: Khí amoniac là gì?

bơm bóng bay hidro ở hà nội

Khí hidro rất phổ biến trong vũ trụ

Cấu tạo và tính chất của khí hidro

Trạng thái tự nhiên của hidro

Hidro chính là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ. Nguồn gốc chủ yếu của nó đó là nước, bao gồm 2 phần H và một phần O (H2O). Những nguồn khác bao gồm các chất hữu cơ chiếm phần lớn, than, nhiên liệu hóa thạch và các khí tự nhiên. Metan (CH4) cũng là một nguồn khá quan trọng của chất hidro.

Tính chất vật lí của khí hidro

Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn thì hidro là 1 khí lưỡng nguyên tử có công thức phân tử là H2 do 2 nguyên tử hidro kết hợp.

Là khí không màu, không mùi và khó hóa lỏng. Chất khí cháy, có nhiệt độ sôi là 20,27 K (-252,87 °C) và nhiệt độ nóng chảy của hidro là 14,02 K (-259,14 °C).

Khí này tan rất ít trong nước, tan nhiều trong những dung môi hữu cơ.

Tính chất hóa học

Hidro là một nguyên tố phi kim có số hiệu nguyên tử là 1 và nguyên tử khối của hidro cũng là 1.

Cấu hình electron thuộc chu kì 1, nhóm IA và có thể phản ứng với hầu hết những nguyên tố hóa học khác nhau. Nó chính là chất khử mạnh ở nhiệt độ cao.

bơm bóng bay hidro ở hà nội

Khí Hidro chủ yếu có trong nước

Cách sản xuất khí hidro

Con người luôn tìm cách để điều chế hidro hay các cách tạo ra khí hidro mặc dù hidro tồn tại rất nhiều trên Trái Đất. Tuy vậy, nó chủ yếu ở dạng phần tử hoặc là một phần của các hợp chất khác như nước. Vì vậy phải tách hidro từ nước hoặc từ các hợp chất trước khi sử dụng.

Khí Hidro có thể được sản xuất từ rất ​​nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, bao gồm cách tạo khí hidro đơn giản từ các nhiên liệu hóa thạch, sinh khối và điện phân nước thành hidro. Sự tác động lên môi trường và hiệu suất năng lượng của khí hidro thì phụ thuộc vào cách thức sản xuất tạo ra nó.

Cách để điều chế khí hidro trong công nghiệp

Một số cách điều chế hidro trong công nghiệp được sử dụng phổ biến như: Điện phân nước, dùng than khử oxy của H2O trong lò khí than, điều chế Hidro từ khí tự nhiên, khí dầu mỏ,….

Cách tạo ra khí hidro từ các khí thiên nhiên

Khi cho những khí thiên nhiên phản ứng với hơi nước ở nhiệt độ cao sẽ cho sản phẩm là khí tổng hợp, carbon monoxide, một lượng nhỏ carbon dioxide và hỗn hợp của hidro.

bơm bóng bay hidro ở hà nội

Có nhiều cách để tạo ra khí hidro

Carbon monoxide thì sẽ phản ứng với nước để tạo ra thêm H2. Cách tạo ra khí hidro này thì rẻ, hiệu quả nhất và được dùng phổ biến nhất. Cách để điều chế hidro đơn giản bằng hơi nước chiếm phần lớn lượng khí Hidro được sản xuất hàng năm trên thế giới.

Một loại khí tổng hợp chứa hidro và carbon monoxide thì cũng được tạo ra bằng cách cho than hoặc là sinh khối phản ứng với hơi nước và khí oxy ở nhiệt độ cao trong máy nén khí áp suất, chuyển thành các thành phần khí.

Khí bơm bóng bay là khí gì?

Bơm bóng bay bằng khí gì? Thông thường muốn cho các quả bóng bay có thể bay lơ lửng trên không trung người ta sử dụng các loại khí nhẹ hơn không khí. Cụ thể thì người ta hay sử dụng một vài loại khí bơm vào bóng bay như là Heli (He) và Hidro (H2).

=>> Tham khảo: Khí argon là gì

Cách làm bong bóng bay đơn giản tại nhà

Đầu tiên bạn cần gắn chặt van điều chỉnh lượng khí vào đầu nối của bình (bạn phải đảm bảo rằng lượng khí trong bình không bị rò rỉ ra ngoài).

Sau đó bạn cần bắt đầu mở van điều chỉnh lượng khí ra và tiến hành bơm bóng. Đây là một cách thổi bóng bay khá đơn giản.

Lưu ý: Bạn cần mở nhẹ tay tránh để lượng khí ra ồ ạt cùng một lúc. Sau thời gian ngắn, bóng bay sẽ được bơm xong, bạn có thể dùng dây để cột chặt và ngăn không cho lượng khí thoát ra ngoài.

Bóng bay khí hidro có thể gây nguy hiểm, vì lượng khí thẩm thấu qua màng cao su nhiều và chỉ cần có nguồn nhiệt là có thể gây cháy bỏng. Vì thể hãy mua khí hidro ở những cơ sở uy tín.

Mua bình khí bơm bóng bay ở đâu uy tín và an toàn?

bơm bóng bay hidro ở hà nội

 

KTK Vietnam - Cơ sở cung cấp khí hidro uy tín và chất lượng

KTK Vietnam là công ty cung cấp bình khí hidro uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Khí Tinh Khiết Việt Nam bán bình khí hidro bơm bóng bay an toàn không cháy nổ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn khí lớn trên thế giới.

Bạn có thể yên tâm mua hàng tại Khí Tinh Khiết Việt Nam vì các sản phẩm đều được công ty kiểm tra nghiệm ngặt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được bán với mức giá phù hợp cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài ra, công ty chuyên còn cung cấp những loại khí tinh khiết, khí công nghiệp như: khí oxy, khí Nitơ, khí CO2, khí axetilen,…

Thông tin liên hệ đặt mua bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ TINH KHIẾT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 81-83, Tổ 24, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 968 7068 - 024 3 968 7069

Hotline: 083 999 6666/ 0984 6886 80

Email: khitinhkhietvietnam@gmail.com
 

Tham khảo các sản phẩm của Khí Tinh Khiết Việt Nam:
-
Khí oxy công nghiệp
- Bình khí Nito tại Hà Nội
- Bình oxy cho cá